Rentapartment – Cho thuê căn hộ người nước ngoài 2020- Tp.HCM

Trong khi thị trường mua bán và cho thuê nhà và đất đang trong xu hướng giảm, căn hộ hoặc nhà cho thuê đã trở nên ngày càng khan hiếm. Số lượng người đến giao dịch thuê cũng đang gia tăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Báo cáo từ một số đơn vị nghiên cứu thị trường cho thuê Rentapartment Agency, từ năm 2015 đến nay, nhờ nguồn vốn từ nhiều quốc gia khác nhau, khách thuê căn hộ tại Sài Gòn ngày càng đa dạng, chủ yếu đến từ các nước châu Á: Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này cũng tương xứng với trật tự của các quốc gia có vốn đầu tư nước ngoài cao nhất Việt Nam.

Dự báo đến năm 2022, thị trường dự kiến ​​sẽ chào đón khoảng 1.000-2.000 căn hộ để đáp ứng nhu cầu thuê dài hạn ngày càng tăng.

Nguồn cung tương lai tập trung ở khu vực trung tâm và khu đô thị mới với một loạt các tòa nhà thương mại và trung tâm mua sắm để đáp ứng nhu cầu của phân khúc cao cấp.

Dịch vụ cho thuê căn hộ hàng đầu tại TPHCM năm 2020 là ai?

Ông Peter Hoang, người sáng lập tại Rentapartment Agency cho biết, trước đây, cho thuê chỉ được coi là một lựa chọn cho những người không đủ khả năng mua nhà nhưng ngày nay, xu hướng này đang dần lan rộng ở các thành phố lớn với tốc độ nhanh. Đô thị hóa cao và phát triển kinh tế nhanh chóng.

Thị trường cũng xuất hiện nhiều hơn các dự án có khả năng cho thuê tốt. Đây là những dự án có chất lượng quản lý và dịch vụ tốt, hoàn toàn thuận tiện và thuận tiện cho cư dân và nằm ở vị trí thuận tiện, do đó sẽ thu hút khách thuê.

Người thuê nhà chủ yếu là người từ các tỉnh lân cận, sống và làm việc tại các thành phố lớn, những người trẻ độc lập không có khả năng mua nhà sẽ chọn thuê.

Nhóm khách hàng này sẽ ưu tiên các dự án thuận tiện cho việc sinh sống và làm việc theo ngân sách cho thuê của họ, nơi họ không đủ khả năng mua nhà vì giá đắt. Đây cũng là một giải pháp được nhiều người lựa chọn trong khi tích lũy nguồn tài chính để mua nhà.

apartment for rent in saigon

Ngoài ra, nhóm khách hàng là các chuyên gia nước ngoài (ở vị trí quản lý trung gian, nhân viên) làm việc và sinh sống tại Việt Nam và chọn thuê căn hộ phù hợp với ngân sách của họ.

Để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng, các nhà đầu tư hiện đang tập trung hơn vào sản phẩm và bố trí căn hộ, diện tích hợp lý để nhắm đến người mua là nhà đầu tư cho thuê.

Ông Peter Hoang, người sáng lập tại Rentapartment Agency nhận xét: Đối với căn hộ, các nhà đầu tư cho thuê thường là các nhà đầu tư dài hạn vì nguồn thu nhập sẽ là tiền thuê căn hộ hàng tháng.

Đầu tư ngắn hạn thường được bán lại khi đạt được lợi nhuận kỳ vọng. Đầu tư cho thuê thường có thu nhập ổn định hàng tháng / định kỳ dựa trên hợp đồng thuê, lợi nhuận trung bình thường là 5,5 – 6,5% / năm. Giá thuê hàng tháng trong một số dự án có nhu cầu thuê tốt, gần đây cũng có xu hướng tăng 2-3% mỗi năm.

Đối với các nhà đầu tư căn hộ cho thuê bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, các dự án có cấu trúc căn hộ hợp lý, khách thuê tiềm năng, chính sách bán hàng và ưu đãi cho vay hấp dẫn sẽ có lợi thế để thu hút. những nhà đầu tư này.

Tương tự, các nhà đầu tư mua sản phẩm đang chờ tăng giá cũng sẽ bị thu hút bởi các dự án có chính sách bán hàng, có tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích.

“Từ năm 2018 Rentapartment Agency đã trở thành một trong những công ty đại lý bất động sản nhất cung cấp dịch vụ cho thuê toàn diện tại thành phố Hồ Chí Minh Mô hình kinh doanh của chúng tôi là tạo ra một nền tảng kết nối cộng đồng người nước ngoài với các bất động sản cho thuê tại Việt Nam bằng cách cung cấp thông tin chuyên sâu từ người dân địa phương để giúp khách hàng hiểu sâu hơn về cuộc sống trong nhà và khu phố thực sự như thế nào.

Tại Rentapartment Agency, bạn có thể dễ dàng tìm được căn hộ, biệt thự, nhà ở, văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh – Sài Gòn với giá cả phải chăng và dịch vụ đại lý miễn phí”

Liên hệ chúng tôi:

Điện thoại: 0903044551

Trang web: https://rentapartment.vn

Địa chỉ: P7.32.04, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Vinhomes Tân, Bình, Hồ Chí Minh 700000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *