Chủ đầu tư công bố giá bán nhà ở xã hội IEC cực hấp dẫn

Nhà ở xã hội IEC được đầu tư xây dựng tại xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những dự án được làng bất động sản Hà Thành kỳ vọng nhất năm 2020.

Dự án không chỉ nằm ở vị trí đắc địa, sở hữu nhiều tiện ích mà còn có giá bán chính thức được công bố vô cùng hấp dẫn. Cùng xem qua giá bán nhà ở xã hội IEC do chủ đầu tư công bố ngay sau đây nhé!

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội IEC

Giá bán nhà ở xã hội IEC

Hiện tại, nhà nước quy định mức giá bán của tất cả các dự án nhà ở xã hội đều dưới khung giá 15 triệu/ m. Tuy nhiên hiện nay các chủ đầu tư đều đã bán vượt khung quy định trên. Thậm chí có những dự án đã lên tới 17 triệu/m.

Dự án nhà ở xã hội IEC được đánh giá là tòa chung cư chất lượng trong phân khúc nhà giá rẻ hiện nay ở khu vực Hà Nội với mức giá dự định chỉ từ 13,5 triệu đồng/ m. Đây là một trong những mức giá bán được xem là thấp nhất từ xưa tới nay đối với một dự án nhà ở xã hội thông thường.

Giá bán nhà ở xã hội IEC

Ngày 28/09/2019, chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần xây lắp và cơ điện IEC đã đưa ra giá bán chính thức được công bố cho các căn hộ trong dự án là 13,5 triệu/m. Mức giá này chưa bao gồm 5% thuế VAT và 2% kinh phí bảo trì. Do đó, dự án này đang trở nên vô cùng hấp dẫn trong mắt những cư dân xung quanh khu vực.

Để sở hữu 1 căn hộ khu khu nhà ở xã hội IEC, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền chưa tới 200 triệu là đã có cơ hội sở hữu một không gian sống rộng 58m2 với 2 phòng. Đặc biệt, chủ đầu tư hỗ trợ thanh toán theo 2 phương án: trả thẳng hoặc vay ngân hàng. Tại thời điểm này, các ngân hàng đang giải ngân với mức lãi suất cực kỳ thấp chỉ 7,5%/năm.

Mức giá bán của dự án được nhận xét là thấp hơn mặt bằng chung hiện nay

So sánh giá bán nhà ở xã hội IEC với các nhà ở xã hội khác

Như quý khách hàng cũng biết, nhu cầu tìm nhà ở xã hội tại thủ đô đang tăng cao kéo theo giá cả cũng đi lên. Điển hình như một vài dự án tiêu biểu sau:

 • Nhà ở xã hội Kiến Hưng có giá bán 14,5 triệu/m.
 • Nhà ở xã hội Trung Văn được bán với mức giá 16 triệu/m.
 • Nhà ở xã hội Ecohome 3 có giá 16,5 triệu/m.
 • Nhà ở xã hội Phúc Đồng: 16,5 triệu/m.
 • Nhà ở xã hội CT2A Thạch Bàn: 17 triệu/m.
So sánh giá bán của dự án IEC với các nhà ở xã hội khác

Nhìn vào những con số thống kê bên trên, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy việc sở hữu được 1 căn hộ giá rẻ là hết sức dễ dàng tại dự án IEC phải không nào? So với mặt bằng chung, dự án như một điểm cộng trong chuỗi nhà ở xã hội hiện nay.

Tiến độ thanh toán của dự án khi giá bán chính thức được công bố

Dự án nhà ở xã hội IEC gồm 3 tòa nhà CT1, CT2 và CT3. Mỗi tòa đều có tiến độ thanh toán được chia thành 8 đợt nhỏ như sau:

 • Đợt 1: Thanh toán 20% giá bán căn hộ và thuế GTGT tương ứng: Ngay sau khi HĐMB.
 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá bán căn hộ và thuế GTGT: Đổ xong Tầng 2 cả 2 Nhà chung cư với CT1, CT2 và CT3.
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá bán căn hộ và thuế GTGT tương ứng: Đổ xong sàn Tầng 9 nhà CT1, Tầng 6 nhà CT2 và Tầng 7 nhà CT3.
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá bán căn hộ và thuế GTGT tương ứng: Đổ xong sàn Tầng 15 nhà CT1, Tầng 12 Nhà CT2 và CT3.
Tiến độ thanh toán của dự án

 

 • Đợt 5: Thanh toán 10% giá bán căn hộ và thuế GTGT tương ứng: Đổ xong sàn Tầng 21 Nhà CT1, Tầng 18 Nhà CT2 và Tầng 17 Nhà CT3.
 • Đợt 6: Thanh toán 10% giá bán căn hộ và thuế GTGT tương ứng: Cất nóc Nhà chung cư.
 • Đợt 7: Thanh toán 25% giá bán căn hộ và thuế GTGT tương ứng và 2% Kinh phí bảo trì phần sở hữu chung Nhà nước: Thông báo bàn giao nhà.
 • Đợt 8: Thanh toán 5% giá bán căn hộ và thuế GTGT: Thông báo bàn giao Giấy Chứng Nhận quyền sở hữu căn hộ.

Trên đây là những thông tin liên quan tới giá bán nhà ở xã hội IEC. Hy vọng với mức giá bán hấp dẫn này, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu được một căn hộ như mơ ước.

Hotline tư vấn khách hàng: 0866.836.834

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *